Bút dạ quang True Colour 3105E

- Màu sắc tươi sáng và lâu phai - Mực nhanh khô trên bề mặt giấy - Thân bút thon dài, dễ cầm nắm - 4 màu cơ bản vàng, xanh dương, cam, hồng - Đặc điểm có thể tẩy khi đã đánh dấu

Bút dạ quang True Colour 3105E

  • Giá bán:Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Bút dạ quang True Colour 3105E 

Bút dạ quang True Colour 3105E là loại bút dạ quang dùng đánh dấu, nhớ dòng cho mọi loại giấy, không làm bẩn và thấm sang trang sau nên tiết kiệm mực hơn so với các loại bút highlight thông thường. Với đầu ngòi bút được cấu tạo bởi nhiều sợi vải polyester, sản phẩm sẽ giúp bạn đánh dấu dòng nhanh chóng và êm tay. Bạn chỉ việc di chuyển nhẹ nhàng đầu bút là mực đã thấm đều và rõ ràng, không gây hiện tượng đứt đoạn do đầu bút bị cứng và trơn. 
 

But-da-quang-True-Colour-3105E-vang
Màu mực rõ ràng, sắc sảo


Mực dạng nước phù hợp cho nhiều loại giấy khác nhau như: giấy tập, giấy note, giấy photo hay giấy in... Loại mực cao cấp không độc hại và không gây mùi khó chịu khi sử dụng. Màu mực sáng, đậm, không bị đen khi photo hay scan. Vỏ bút thể hiện màu mực của sản phẩm giúp bạn dễ dàng phân biệt và lựa chọn sử dụng.

Thiết kế thân bút thon dài tương tự như bút bi, tạo sự dễ dàng cho việc cầm nắm, thao tác. Đầu bút có kích cỡ vừa phải, phù hợp nhu cầu highlight đối với các cỡ chữ khác nhau. Bút dạ quang True Colour 3105E có nắp đậy chắc chắn, vừa giúp bảo quản đầu bút tốt hơn vừa tránh khô mực khi không dùng đến. Nắp đậy còn được thiết kế thêm kẹp gài để bạn có thể kẹp bút vào sổ tay, sách, túi áo và sử dụng bất kỳ lúc nào.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload