Giấy Paperone DL80 - Multipurpose paper 80gsm

Giấy Paperone DL80 - Multipurpose paper 80gsm Chất lượng : Giấy trắng đẹp, láng, mịn. Quy cách : Khổ A4, A3 (500sheets/ Ream). Định lượng : 80gsm. Sản xuất tại : Indonesia Đóng gói: 500 tờ/ream, 5 ream/thùng.

Giấy Paperone DL80 - Multipurpose paper 80gsm

  • Giá bán:Liên hệ

Thông tin sản phẩm

PaperOne™ All Purpose Premium là sản phẩm giấy văn phòng cao cấp với chất lượng tuyệt hảo, thích hợp cho tất cả các loại máy in và máy photocopy hiện đại với hiệu quả in cao nhất.Mặt giấy láng, mịn khả năng in tuyệt vời với độ nhạy cao. Đảm bảo chất lượng in tốt nhất cho các tài liệu của bạn.

Phạm vi áp dụng

PaperOne™ All Purpose Premium là loại giấy cao cấp được nghiên cứu và sản xuất để phù hợp với tất cả các loại thiết bị văn phòng sử dụng nguyên lý in inkjet hay xerographic.PaperOne™ All Purpose Premium có thể dùng để in các ấn phẩm cao cấp như bản thuyết trình, thư ngỏ, bản chào hàng, sách và tạp chí cao cấp, bản vẽ, hợp đồng, báo cáo cũng như các tài liệu khác.

In ấn

PaperOne™ All Purpose Premium thích hợp cho các loại máy in phun in laser và in kỹ thuật số cũng như các loại máy Fax và máy photocopy tốc độ cao hoặc máy photocopy thông thường.PaperOne™ All Purpose Premium đặc biệt được dùng cho việc copy hay in hình ảnh màu kỹ thuật số với độ phân giải cao hoặc in đơn sắc.

Ưu điểm

  • Mặt giấy láng và rất mị có thể in 2 mặt mà không bị nhăn và lem mực.
  • Đặc biệt thích hợp cho nhu cầu in cao cấp, đòi hỏi kỹ thuật và chất lượng cao.
  • Giấy siêu trắng (167 CIE) cho phép in ra những văn bản và hình ảnh tuyệt đẹp với độ rõ nét cực cao.
  • Khổ giấy chuẩn tuyệt đối chính xác đảm bảo không bị kẹt giấy khi in.
  • Giấy không bụi, giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng và kéo dài tuổi thọ của máy.
  • Thùng chứa giấy được thiết kế đẹp và tiện lợi cho việc vận chuyển sử dụng và có thể tái sử dụng vào việc lưu giữ tài liệu ở văn phòng.
  • PaperOne™ All Purpose là loại giấy không có tính acid (acid free), đạt tiêu chuẩn ISO 9706 và có thể lưu trữ với thời gian trên 200 năm.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload